Hack like Facbeook 2019

Hack Like like68.vncách thức giúp nâng cao like bằng áp dụng được nhiều người sử dụng thích hợp mang mọi người dùng trên trang mạng phố hội Facebook. Bạn đã biết cách thực hành hack like thành công bằng áp dụng like68.vn mới nhất 2019 chưa? Hãy cộng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hack Like like68.vn là gì?

Hack Like giúp bạn tăng like bài viết, like ảnh chóng vánhphù hợp người dùng Facebook. Hack Like sẽ dùng vận dụng like68.vn để giúp công đoạn nâng cao like diễn ra chóng vánh và miễn phí. like68.vn là cái tên phát xuất từ áp dụng auto-bot Facebook thành lập trong khoảng năm 2014. ứng dụng này phân phối miễn phí, chóng vánh lượt like cho người mua Facebook. bên cạnh đó, áp dụng này còn phân phối các comment vào bài viết hay hack cảm xúc, hack like page, hack sub, hack share. Chính vì sự đa năng trong việc hack tương tác, like68.vn đã trở nên vận dụng được phổ thông người sử dụng và thường xuyên cập nhật bí quyết hack like mới nhất. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn Hack Like like68.vn thành công mới nhất 2019 của phần tiếp theo nhé!

»»» Bạn mang thể quan tâm: Hack Like là gì? thể Hack Like ở đâu

Chi tiết cách Hack Like like68.vn thành công mới nhất 2019

mang mục đích hack like trên Facebook nên yêu cầu bạn cần đăng nhập Facebook và nhập thông báo đăng nhập của bạn sở hữu ứng dụng like68.vn. Sau đấy bạn thực hiện những bước tiếp theo:

Chi tiết bí quyết Hack Like like68.vn thành công mới nhất 2019

⇒ Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ “auto-bot.me“. Nhập thông tin đăng nhập Facebook gồm Email hoặc số điện thoại + mật khẩu.

 

nếu bạn đăng nhập bằng Google Chrome, bạn với thể chọn “liên kết bằng facebook” luôn, còn đăng nhập bằng các trình ưng chuẩn khác bạn chọn phần “Liên kết tự động bằng F12“.

>>> Xem thêm:

⇒ Bước 2: Sau khi đăng nhập liên kết Facebook xong, hệ thống sẽ hiện ra mục “Click LẤY DATA để lấy dữ liệu” Bạn nhấp chuột vào “Lấy Data“.

Sau đấy, tap mới được mở ra bạn copy đa số mã bằng thao tác “Ctrl + A” và “Ctrl + C”.

Bạn dán đoạn mã vừa copy vào phần ô trống và chọn lệnh “Đăng nhập“.

 

Bạn đăng nhập thành công, áp dụng sẽ hiển thị chi tiết thông báo của bạn:

Hack like ảnh đại diện facebook THÀNH CÔNG 99%

⇒ Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn trở về trang Facebook cần hack like. Bạn đổi thay tùy chọn “người theo dõi” thành “Mọi người” và chọn “số đông mọi người” cho câu hỏi “Ai thể thấy bài đăng của bạn?”. Lưu ý, bạn nên để trang thông tin năm sinh trên 18 tuổi thì mới thực hiện được phương pháp hack like like68.vn này nhé.

 

⇒ Bước 4: Bạn chọn lựa hệ thống auto trong đấy có: Hack like, hack comment, hack sub, hack xúc cảm.

Xem thêm:

⇒ Bước 5: Bạn copy link ảnh hoặc id bài viết nhập vào ô trống trong mục Hack Like like68.vn và điền số lượng like bạn muốn, nhập mã. Sau 5 phút bạn sẽ thấy lượng like ảnh hoặc bài viết đó tăng đúng số like bạn điền.

Trên đây là chỉ dẫn Hack Like like68.vn thành công mới nhất 2019, việc hack like Facebook phù hợp mang Cả nhà bán hàng online, buôn bán fanpage, người muốn nổi danh để nâng cao sự tin tưởng và tương tác giữa quý khách, quý khách. tuy nhiên, các like này cũng chỉ là like ảo nên về trong tương lai bạn vẫn cần các tương tác thực sự trong khoảng người mua. cho nên, ngoài việc hack like bạn hãy chăm chỉ like, tương tác với bạn bè để sở hữu sự tương tác thực sựlâu dài nhé. ngoài ra, việc hack like like68.vn với thể sẽ xảy ra một đôi sự cố như bị khóa facebook, chặn fapage hay ăn cắt trương mục trong khoảng hacker do bạn đã cung cấp mã id của Facebook nên bạn cũng cân nhắc trước lúc thực hiện. Chúc bạn thành công!