Giới thiệu

Chào mừng bạn bạn đã đến với Over Like!

Trước nhu cầu mua hàng online ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay thì người tiêu dùng cần một địa chỉ tin cậy, một nơi có thể cung cấp những thông tin – kinh nghiệm hữu ích để giải quyết vấn đề mà người tiêu dùng gặp phải trong quá trình mua hàng, lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam không có nhiều trang web có thể đáp ứng điều này.

Do đó, vào tháng 01/01/2011 chúng tôi đã cho ra đời website over-like.net để đáp ứng những tiêu chí trên. Với phương châm “Web Review chất lượng nhất”. Chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những bài đánh giá, những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình mua hàng.

Tất cả các bài viết khi đăng tải trên Over Like đều là những bài viết rất dài, chi tiết đã được chúng tôi tìm hiểu, nghiên cứu cũng như tổng hợp lại để gửi đến độc giả. Đảm bảo tiêu chí 3Đ do chúng tôi đặt ra là “Đúng – Đủ – Đều”.

Đối với những nội dung được đăng tải trên trang web từ lĩnh vực Nhà cửa & đời sống, Sức khỏe & sắc đẹp, Điện tử…Tuy sẽ không đảm bảo hoàn toàn chính xác tuyệt đối nhưng rất sát thực tế, vì tất cả những kinh nghiệm này có được hầu hết đều đến từ sự trải nghiệm trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ cũng như tổng hợp thông tin từ rất nhiều nơi.

Trải qua quá trình phát triển không ngừng thì đến nay Over Like cũng đã đạt được một số thành công nhất định, trong đó có thể kể đến việc website của chúng tôi đã vượt qua cột mốc 10.000 lượng truy cập mỗi ngày. Sứ mệnh của chúng tôi trong những năm tiếp theo là liên tục phát triển và đưa over-like.net trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn mua sắm lớn nhất tại Việt Nam.

Cuối cùng, nếu trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ để phục vụ nhu cầu của cá nhân hay những người thân trong gia đình mà bạn gặp phải khó khăn không thể giải đáp được hoặc đơn giản là hợp tác với chúng tôi thì vui lòng liên hệ để được giải đáp.

Rất cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian để ghé thăm. Nếu cảm thấy hữu ích đừng quên share giúp chúng tôi bài viết này nhé!